วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ “WKU Open Houe 2020 วรคุณอุปถัมภ์สู่ยุค Thailand 4.0 ปีที่2” โดยมีนิทรรศการทางวิชาการ และการแสดงผลงานนักเรียน กิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระฯ กิจกรรมสอบชิงทุนการศึกษา กิจกรรมการแสดงบนเวที การแข่งขันเกมส์ กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ และอาชีพ จำหน่ายอาหาร /ผลิตภัณฑ์ผลงานนักเรียน WKU Love All Save All (วรคุณรักทุกคน ประหยัดทุกอย่างเพื่อช่วยลดโลกร้อน) โดยได้รับเกียรติจากนางสุพร สามัตถิยะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 (ศรีสะเกษ-ยโสธร) เป็นประธานในพิธีเปิดบ้านวิชาการ “WKU Open Houe 2020 รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28

ใส่ความเห็น