โครงการ TO BE NUMBER ONE

วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ ได้ดำเนินโครงการ TO BE NUMBER ONE โดยได้รับเกียรติจาก นายสมานมิตร มิมาชา นายอำเภอเมืองจันทร์ ให้เกี่ยรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ หอประชุมโรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28

ใส่ความเห็น