วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (Memorandum of Understanding : MOU)การยกระดับประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์

โรงเรียนวรคุณอุปถัมภ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28

ใส่ความเห็น